Thực phẩm có thể cải thiện khả năng sinh sản

Với sự trợ giúp của các phương pháp điều trị hiếm muộn và bằng cách bổ sung các loại thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn uống, bạn có thể cải thiện khả năng thụ thai và tăng khả năng mang thai.

17/06/2022 16:56

Hạt hướng dương

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hạt hướng dương rất giàu Vitamin E, giúp cải thiện số lượng tinh trùng. Hạt hướng dương cũng chứa folate và selen rất hữu ích trong việc cải thiện khả năng sinh sản.

Trái cây có múi

Trái cây có múi như cam rất giàu Vitamin C. Chúng chứa polyamine putrescine giúp cải thiện sức khỏe của trứng và tinh dịch.

Phô mai trưởng thành

Phô mai trưởng thành như phô mai cheddar có thể cải thiện sức khỏe của tinh trùng. Phô mai trưởng thành có chứa polyamine putrescine giúp cải thiện sức khỏe của trứng và tinh trùng.

Cà chua nấu chín

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cà chua rất giàu lycopene, một chất dinh dưỡng giúp tăng cường khả năng sinh sản của nam giới và giúp cải thiện sức khỏe tinh dịch.

Đậu và đậu lăng

Đậu lăng rất giàu polyamine essenceidine, giúp cải thiện khả năng sinh sản. Đậu lăng và đậu cũng có một lượng lớn protein trong đó dẫn đến rụng trứng khỏe mạnh hơn.

Lựu

Lựu là một loại trái cây yêu thích của nhiều người giúp cải thiện chất lượng của tinh trùng. Chúng giúp tăng cường khả năng sinh sản.

Quả óc chó

Quả óc chó rất hữu ích trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng. Quả óc chó cải thiện sự di chuyển và hình dạng của tinh trùng.

Lòng đỏ trứng

Tất cả chúng ta đều biết lòng đỏ có lợi và tốt cho sức khỏe như thế nào. Vì vậy, chúng là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của hầu hết mọi người ở Mumbai. Nhưng hầu hết mọi người sẽ không biết thực tế là lòng đỏ trứng thậm chí còn có lợi trong việc tăng cường khả năng sinh sản. Trứng (lòng đỏ) dẫn đến trứng khỏe mạnh ở phụ nữ và cải thiện khả năng sinh sản.

Dứa

Dứa rất giàu Vitamin C và giúp cải thiện khả năng sinh sản. Dứa cũng chứa bromelain, một loại enzym tự nhiên giúp khuyến khích hệ thống miễn dịch của bạn thoát khỏi tình trạng viêm nhiễm. Thực phẩm gây viêm nhiễm có hại cho khả năng sinh sản. 

Theo Boldsky

comment Bình luận