Thứ Ba, 3/12/2019 02:20
RSS
Hotline: 0913019054

Tiền Giang: Cháy lớn tại một cửa hàng quần áo ở huyện Cái Bè

Khoảng 3h30 ngày 28/4, tại cửa hàng quần áo cặp Tỉnh lộ 869 ở ấp Hậu Hoa (xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) đã xảy ra cháy. Ngọn lửa xuất phát từ trụ điện, sau đó cháy lan vào cơ sở này.
28/04/2025 15:53

Khi phát hiện ngọn lửa, người dân sử dụng bình bột dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy sau đó bùng phát mạnh, lan rộng vào bên trong cửa hàng quần áo và cháy lan sang kho chứa tủ nhựa, bàn học sinh, bồn nước của một nhà khác.

tiengiang

Hiện trường vụ cháy tại cửa hàng quần áo ở huyện Cái Bè (Ảnh: LĐO)

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Hậu Thành đã phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Cái Bè (Công an tỉnh Tiền Giang) huy động lực lượng, phương tiện đến tích cực chữa cháy.

Khoảng 1 giờ sau, ngọn lửa đã được khống chế không lan ra khu dân cư và đến 6 giờ ngày 28/4, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng phần lớn tài sản tại cửa hàng bán quần áo bị thiệt hại nặng.

Hiện cơ quan Công an đang xác minh và làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy.

Theo Lao động

comment Bình luận