TP. Hồ Chí Minh: 6 người kịp thời thoát nạn trong vụ cháy tiệm bánh
Nhân viên ngủ lại trông tiệm bánh đã báo cho gia đình sống trong căn nhà ở phía sau để tháo chạy. 6 người (gồm nhân viên tiệm bánh và gia đình chủ nhà) đã kịp thời thoát thân.
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an quận Tân Bình điều nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Hơn 1 giờ sau đó, đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt.

(Ảnh: VOV)
Căn nhà bị cháy được ngăn làm hai khu vực. Phía trước được chủ nhà cho thuê để làm tiệm bánh ngọt. Còn phía sau là nơi ở của gia đình chủ nhà.
Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều tài sản bên trong tiệm bánh ngọt đã bị thiêu rụi, mái tôn đổ sập. Ngoài ra, vụ cháy còn làm ảnh hưởng một tiệm tóc liền kề.
Cũng trong ngày 11/4, một căn hộ thuộc chung cư 4S Linh Đông (TP. Thủ Đức) cũng bị bốc cháy vào khoảng 4h30. Ngọn lửa bùng lên tại căn hộ ở tầng 17, tòa nhà D chung cư 4S Linh Đông. Phát hiện hỏa hoạn, bảo vệ chung cư cùng người dân và lực lượng chữa cháy tại chỗ nhanh chóng tiếp cận, dập tắt đám cháy.
Theo VOV

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm