Trái rụng đầy gốc ở cánh đồng dâu tằm lớn nhất HN, nhiều người 'mất trắng'

Do ảnh hưởng của thời tiết và dịch bệnh, rất nhiều cánh đồng dâu tại xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội bị hư hại, sản lượng giảm nhiều, giá thu mua cũng không ổn định khiến nhiều hộ gia đình trồng dâu mất trắng.

31/03/2021 09:54

 

Theo Vietnamnet

 
comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • Dâu tây Mộc Châu đắt hơn đồ Nhật, về Hà Nội giá vip 1 triệu đồng/kg

  Chưa bao giờ những quả dâu tây hana chín đỏ, căng mọng trồng ở Mộc Châu đổ về Hà Nội nhiều như thời điểm hiện tại. Loại trái cây này đang "nhuộm đỏ" chợ mạng với nhiều mức giá khác nhau, hàng siêu vip lên tới gần 1 triệu đồng/kg.
  March 12 at 9:39 am
  Dâu tây Mộc Châu đắt hơn đồ Nhật, về Hà Nội giá vip 1 triệu đồng/kg
 • Ăn dâu tây có tác dụng gì?

  Ở nước ta, dâu tây trồng nhiều tại Đà Lạt, Sơn La. Nó là một trong những loại quả được nhiều người yêu thích do có sắc đỏ bắt mắt và nguồn dinh dưỡng dồi dào.
  March 8 at 4:26 pm
  Ăn dâu tây có tác dụng gì?
 • Mách bạn cách ngâm rượu dâu tây cho ngày Tết 

  Nếu Tết này bạn muốn ngâm một loại rượu mới lạ, dễ uống cho cả nhà cùng thưởng thức thì có thể thử cách ngâm rượu dâu tây. Vì loại rượu này không chỉ ngon miệng mà nếu sử dụng hợp lý, đúng cách còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe
  January 23 at 10:39 am
  Mách bạn cách ngâm rượu dâu tây cho ngày Tết 
 • Những tác dụng bất ngờ của dâu da xoan

  Tại các con phố Hà Nội, dâu da xoan được trồng khá phổ biến. Và thời điểm hiện tại đang là mùa dâu da xoan chín đỏ. Ngoài tác dụng là loại cây che bóng mát, nó còn được biết đến với tác dụng chữa bệnh và làm đẹp da.
  November 24 at 3:46 pm
  Những tác dụng bất ngờ của dâu da xoan