Trung tâm Trợ thính Khánh Trần – Nơi mang âm thanh diệu kỳ

Thính lực là giác quan quan trọng, giúp mọi người giao tiếp và trao đổi thông tin. Người có vấn đề về thính lực sẽ gặp bất lợi trong các mối quan hệ xã hội và khó khăn trong cuộc sống. Trung tâm Trợ thính Khánh Trần sẽ là nơi đem đến âm thanh diệu kỳ của thế giới này đến với mọi người.

02/08/2022 12:07

Hiện nay theo thống kê, cứ 1.000 trẻ sinh ra thì có từ 1-3 trẻ bị điếc bẩm sinh. Khiếm khuyết bẩm sinh này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt xã hội, sự phát triển tâm sinh lý của trẻ, đặc biệt là ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của các bé. Trẻ và người trưởng thành bị điếc nặng và sâu thường kèm theo câm do không tiếp nhận được âm thanh, từ đó ảnh hưởng đến quá trình phát triển ngôn ngữ.

Empty

Đội ngũ chuyên viên Trung tâm Trợ thính Khánh Trần

Công ty TNHH trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần là công ty chuyên về máy móc, thiết bị trợ thính, dịch vụ tư vấn kiểm tra thính lực và các giải pháp hỗ trợ thính giác. Công ty có sự cố vấn chuyên môn của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, những chuyên gia Thính học - Tai Mũi Họng hàng đầu Việt Nam đến từ Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương… Cùng với trang thiết bị hiện đại, phòng đo theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 8253-2:2009, tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng, tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 - Hệ thống quản lý An toàn trang thiết bị y tế.

Empty

Máy trợ thính được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Đan Mạch, Thụy Sỹ… Tất cả các dòng máy được nhiều nước trên thế giới và Việt Nam tin dùng với độ bền và chất lượng tuyệt vời của âm thanh.

Empty

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% và được sản xuất trong môi trường khép kín, kiểm duyệt an toàn để người dùng được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, hiện đại nhất của các hãng máy trên thế giới và giá thành Việt Nam nhất. Chính vì những điều này đã đem đến cho quý khách hàng niềm tin và sự yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Trợ Thính Khánh Trần.

Đã nhiều năm kinh nghiệm và trong suốt nhiều năm hoạt động, Trung tâm Trợ thính Khánh Trần tự hào góp phần cải thiện thính lực cho nhiều người nghe kém, giúp trẻ em khiếm thính bẩm sinh và người trưởng thành bị nghe kém hòa nhập với cộng đồng, giao tiếp, học tập, và lao động hiệu quả hơn, giúp người cao tuổi bị suy giảm thính lực có cuộc sống chất lượng hơn.

Empty

Trung tâm Trợ thính Khánh Trần vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc nhất châu Á - ASIA Excellent Brand”

Với slogan “Chúng tôi vì bạn”, Trung tâm Trợ thính Khánh Trần không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, vào ngày 23/7/2022 vừa qua, Trung tâm Trợ thính Khánh Trần vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc nhất châu Á - ASIA Excellent Brand”. Danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên các 5 tiêu chí chính: Là thương hiệu đầu ngành; Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao; Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường ASEAN; Đóng góp nền kinh tế Việt Nam nói chung; Trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Empty

“Thương hiệu Xuất xắc châu Á - ASIA Excellent Brand” được tổ chức thường niên do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á phối hợp cùng các cơ quan hữu quan đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng cao đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu nghành và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Trung tâm Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần

Tầng 3 số 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật: 8h00 – 19h00

☎ Hotline: 0978. 191612 - (024) 7302 86 68

comment Bình luận