Tuyển Việt Nam hết cách ly chưa được về nhà, một tuyển thủ phải ở lại
Tuyển thủ Việt Nam duy nhất chưa đáp ứng các yêu cầu y tế là Hai Long. Lý do bởi tiền vệ này chưa được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19, nên không nằm trong số thành viên được giảm thời hạn cách ly.
Hai Long là cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung từ đội U22 Việt Nam. Trong 3 trận đấu ở UAE vừa qua, Hai Long không được ra sân trận nào.
Kết thúc giai đoạn cách ly y tế tập trung, các thành viên tuyển Việt Nam tiếp tục cách ly y tế tại nơi lưu trú 7 ngày tiếp theo và tự theo dõi sức khỏe cho đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Các tuyển thủ Việt Nam vẫn tích cực tập luyện trong phòng cách ly, để rèn luyện và duy trì thể lực của mình
Theo đó, kết thúc chiến dịch tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ở UAE, đội tuyển Việt Nam đã về tới Tp Hồ Chí Minh hôm 17/6. Bộ Y tế trước đó đã chấp thuận để HLV Park Hang-seo và các thành viên tuyển Việt Nam đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin chỉ phải cách ly tập trung 7 ngày. Các trường hợp tiêm chưa đủ phải cách ly 14 ngày. Tất cả phải thực hiện đầy đủ những quy định khác liên quan phòng dịch COVID-19.

Theo đúng lịch, trong ngày hôm nay các thành viên tuyển Việt Nam sẽ rời khách sạn cách ly tại Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, kế hoạch này đã phải hoãn lại. Trao đổi với báo chí, một cán bộ VFF trong đoàn đội tuyển Việt Nam cho biết: “Chúng tôi được thông báo chờ kết quả xét nghiệm lần 2, nhưng có thể do số lượng cách ly quá đông nên hiện chưa thấy thông báo. Thẩm quyền quyết định thuộc Sở Y tế Tp và UBND Tp Hồ Chí Minh nên hiện chúng tôi vẫn phải đợi. Các cầu thủ cũng rất nhớ gia đình sau thời gian thi đấu ở nước ngoài nhưng để đảm bảo an toàn, việc có được về hay không phải chờ cơ quan chuyên môn”. Theo vị này, có thể nhanh nhất trong ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ được rời nơi cách ly tập trung.
Trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tuyển Việt Nam đã giành vé đi tiếp với vị trí nhì bảng G. Ngày 1/7 tới, AFC sẽ tổ chức bốc thăm chia bảng vòng 3. Trả lời Tiền Phong, TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết sau khi có kết quả bốc thăm, VFF sẽ làm việc với HLV Park Hang-seo để thống nhất kế hoạch chuẩn bị.
Minh An

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 3 at 12:01 pm -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am