Vừa ra thị trường, Bánh trứng gà quay chà bông HBC Zeli’z bị khách hàng tố kém chất lượng?
Ngày 21/8 vừa qua, tài khoản mạng xã hội Facebook tên P.H. đã đăng tải hình ảnh chiếc bánh trứng gà quay chà bông màu vàng cam có các vệt trắng nghi nấm mốc kèm theo những bình luận nghi vấn về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trao đổi với PV Sức khỏe cộng đồng, Chị P.H. cho biết, chị thường mua bánh trứng gà quay chà bông HBC để ăn sáng. Tuy nhiên, ngày 18/9, khi mua bánh tại siêu thị BI minimart (178 Ngọc Thụy Long Biên) với giá 27 ngàn đồng mang đến chỗ làm ăn thì bất ngờ phát hiện bánh bị mốc trắng.
“Thấy miếng bánh mốc trắng, tôi có kiểm tra lại bao bì để kiểm tra hạn sử dụng nhưng khá bất ngờ vì bánh được sản xuất ngày 14/8/2020 và hạn sử dụng tận đến ngày 27/9/2020, tức là còn tận 8 ngày nữa mới hết hạn”.
Khách hàng phản ánh bánh mốc
Thông tin bánh trứng gà quay chà bông HBC Zeli’z nghi bị nấm mốc đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì đây được coi là sản phẩm ưa chuộng của nhiều người trong thời gian qua.
Nếu có thêm nhiều trường hợp bánh bị nấm mốc như trên, liệu sẽ có bao nhiêu người tiêu dùng bị ảnh hưởng giống như chị H.. Nghi vấn về chất lượng cũng như vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm của loại bánh này khiến dư luận không khỏi băn khoăn và cần một lời giải thích chính đáng từ phía đơn vị sản xuất và phân phối.
Hình ảnh bánh bị mốc
Sức khỏe của con người luôn phải đặt lên hàng đầu vì thế các sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe theo lẽ thường cần bị bài trừ và tẩy chay. Do đó, việc làm rõ thông tin bánh trong hạn sử dụng mà bị nấm mốc được nhiều người quan tâm.
Được biết, sản phẩm Bánh trứng gà quay chà bông HBC Zeli’z do được sản xuất bởi Công ty TNNH TM Hòa Bình có địa chỉ tại Lô 15+19 đường N3, CCN An Xá, Nam Định và được Công ty cổ phần thực phẩm HBC có địa chỉ tại số nhà 81C Lý Nam Đế (Hà Nội) phân phối ra thị trường.
Đây là mặt hàng mới, được đưa vào tiêu thụ trên thị trường từ đầu tháng 6/2020 đến nay.
Liên quan đến thông tin phản ánh sản phẩm Bánh trứng gà quay chà bông HBC Zeli’z bị nấm mốc trên, PV đã liên hệ ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Công ty cổ phần thực phẩm HBC. Ông Bình xác nhận đây là sản phẩm do công ty phân phối ra thị trường. Về việc sản phẩm bị phản ánh nấm mốc, doanh nghiệp sẽ xác minh thông tin và phản hồi vào thời gian tới.
Sức Khỏe Cộng Đồng sẽ tiếp tục thông tin.
Trần Hoa - Vũ Hường
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
BNV Biolab tham gia hai đề tài báo cáo khoa học tại Hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ 7
Ngày 26/4/2024, Hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ 7 sẽ diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh, tỉnh Cà Mau. Sự kiện này đã tập trung vào chủ đề "Vai trò dược mỹ phẩm và dinh dưỡng trong da thẩm mỹ", thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, dược phẩm và dinh dưỡng.April 24 at 2:18 pm -
Thay đổi sự nghiệp kinh doanh khi biết đến Karmel
Chị Nguyễn Thị Minh Hằng, CEO Isha Beauty Spa - Giám đốc Đào tạo Karmel tại số 18 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh chia sẻ về quá trình thay đổi sự nghiệp kinh doanh và bản thân khi biết đến Karmel.April 24 at 10:16 am -
3 bệnh lý thường gặp trong mùa hè ở người cao tuổi
Người cao tuổi (NCT) là nhóm đối tượng có sức đề kháng chống bệnh, khả năng thích nghi với môi trường và thời tiết suy giảm, thường mắc các bệnh lý nền mạn tính. Do đó, người cao tuổi cần phải chăm sóc sức khỏe tốt mùa nắng nóng để phòng ngừa những bệnh lý nguy hiểm do tác động của nắng nóng gây ra. 3 bệnh lý thường gặp trong mùa hè ở người cao tuổi như tăng huyết áp, tim mạch, đột quỵ…April 23 at 2:16 pm -
Đánh giá về tính an toàn của quá trình điều trị bằng SMPF Complex 1M
Việc dưỡng và chăm sóc da là quy trình không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của phái đẹp. Làn da đẹp giúp tăng sự tự tin và sức hấp dẫn, do đó sở hữu một làn da khỏe khoắn, tươi trẻ trở thành niềm mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, quá trình nuôi dưỡng làn da trẻ đẹp, đầy sức đòi hỏi sự kiên nhẫn cao và ứng dụng tốt các phương pháp, sản phẩm chăm sóc da an toàn.April 23 at 9:33 am