Bình Dương: Xảy ra vụ cháy lớn tại một bãi phế liệu
Thời điểm trên, ngọn lửa bùng phát tại vựa phế liệu ngoài trời của ông Lưu Ngọc Chánh, thuộc phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã cố gắng dập lửa nhưng bất thành và báo ngay cho cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng điều động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác chữa cháy.

(Ảnh: VOV)
Dù trời đang mưa lớn, nhưng đám cháy vẫn bùng phát dữ dội, khói đen bao trùm cả khu vực.
Để ngọn lửa không lan sang các căn nhà bên cạnh, lực lượng chữa cháy đã chia thành nhiều hướng phun nước.
Đến 18h chiều cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã làm thiêu rụi đống phế liệu rộng 150m2 với nhiều đồ dùng bên trong.
Vị trí xảy ra vụ cháy gần Quốc lộ 13 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến giao thông. Lực lượng chức năng phải phân luồng, hướng dẫn các phượng tiện di chuyển để tránh ùn tắc.
Theo VOV

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm