Clip gắp kim bị gãy rơi trong mắt của cô gái nhấn mí tại spa chui khiến cộng đồng mạng rùng mình

Clip gắp kim bị gãy rơi trong mắt của cô gái nhấn mí tại spa chui khiến cộng đồng mạng rùng mình

Đi nhấn mí tại một spa chui không phép, hậu quả là cô gái bị kim khâu gãy rơi vào mắt, móc chặt trong đó. Các bác sĩ đã phải xử lý gắp kim gãy cho cô gái nếu không sẽ dẫn đến mù lòa.

2019/08/23 16:20

Thông tin đăng tải trên một số báo về clip gắp kim gãy trong mắt bệnh nhân đi nhấn mí chui đã khiến cộng đồng mạng rùng mình.

Mới đây bác sĩ Hải Lê (chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội) đăng tải clip gắp kim bị gãy trong mắt cho nữ bệnh nhân vì nhấn mí.

Được biết trước đó, bệnh nhân thực hiệnnhấn mí mắt trong vòng 1 giờ tại một spa chui không có giấy phép hoạt động, không phải bác sĩ chuyên thẩm mỹ thực hiện cũng như người thực hiện không có chuyên môn phẫu thuật.

Hậu quả là kim khâu bị gãy chui tọt vào trong mắt và spa này không thể tự gắp kim ra cho bệnh nhân.

Để tránh hậu quả đáng tiếc, các chuyên gia khuyến cáo: Phẫu thuật cắt mí mắt phải được bác sĩ thẩm mỹ có bằng cấp và chuyên môn cao thực hiện.

Bệnh nhân phải được thực hiện tại bệnh viện có khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bởi quá trình cắt mí mắt có thể gặp những biến chứng khó lường.

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • Kinh hãi kim chui vào mắt khi đang nhấn mí

  Bác sĩ Hoàng Cương, bệnh viện Mắt Trung Ương chia sẻ: bệnh viện mới tiếp nhận một ca hi hữu nhập viện vì chiếc kim khâu thẩm mỹ lạc vào mắt khi đang thực hiện kỹ thuật nhấn mí làm đẹp tại một cơ sở thẩm mỹ.
  April 25 at 4:30 pm
  Kinh hãi kim chui vào mắt khi đang nhấn mí
 • Cô gái bị liệt cơ mí vĩnh viễn sau khi nhấn mí làm đẹp

  Cô gái bị liệt cơ mí vĩnh viễn sau khi nhấn mí làm đẹp. Bác sĩ Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh chẩn đoán, cô gái 22 tuổi ở Đồng Nai bị liệt cơ mí mắt vĩnh viễn do thực hiện thủ thuật nhấn mí với mong muốn làm mắt to, sâu và đẹp hơn.
  January 3 at 8:00 am
  Cô gái bị liệt cơ mí vĩnh viễn sau khi nhấn mí làm đẹp