Có 3 cầu thủ U23 Việt Nam âm tính trở lại để tham dự trận đấu với U23 Thái Lan
Kết quả, có 3 cầu thủ sau đây có kết quả âm tính và đủ điều kiện đăng ký cho trận đấu chung kết với đội tuyển Thái Lan hôm nay 26/2 gồm trung vệ Đức Mạnh, tiền vệ Mạnh Quỳnh và tiền vệ đội trưởng Quang Nho.

Đây là thông tin hết sức vui đối với U23 Việt Nam khi hiện tại, đội hình chỉ còn 12 cầu thủ có thể tham dự trận chung kết. Nếu cả 12 cầu thủ này âm tính trong buổi xét nghiệm vào sáng ngày 26/12, HLV Đinh Thế Nam sẽ có 15 cầu thủ để đá trận chung kết với U23 Thái Lan.

Chiều qua (25/2), U23 Việt Nam đã có buổi tập kéo dài trong vòng 1 tiếng đồng hồ với nội dung chủ yếu là các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của trợ lý Lê Cao Cường, với hy vọng giúp cho các cầu thủ có thể trạng ổn nhằm bước vào trận chung kết với U23 Thái Lan diễn ra vào tối nay ngày 26/2. Ở phần cuối buổi tập, HLV Đinh Thế Nam dành khoảng thời gian nhỏ để thực hành các bài tập triển khai tấn công.

Trước đó vào buổi sáng, các cầu thủ cũng đã thực hiện các bài tập phục hồi ở bể bơi. Dù quân số còn ít nhưng sau khi vượt qua U23 Timor Leste sau 120 phút căng thẳng, sức ép phần nào cũng đã giải tỏa ở đoàn quân ông Đinh Thế Nam. Thế nên trong 2 buổi tập, không khí toàn đội đã sôi nổi, các cầu thủ cũng đã thoải mái trở lại.
Nguyễn Trang

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm