Đồng Nai: Hai người tử vong, 3 người cấp cứu nghi do ngộ độc khí CO
Theo báo cáo nhanh của Khoa Cấp cứu bệnh viện, 2 trường hợp tử vong ngoại viện nghi do ngộ độc khí CO là N.L.S, 38 tuổi (địa chỉ: Xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu) và N.H.Q.L, 26 tuổi (địa chỉ: xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Các nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Ảnh: Báo Đồng Nai)
3 trường hợp khác đang tiếp tục được cấp cứu tại Khoa Cấp cứu là: Đ.C.H, 44 tuổi (xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương); N.T.H, 34 tuổi (xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu); L.V.N, 40 tuổi, ngụ xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu. Cả 3 bệnh nhân được chẩn đoán ngộ độc CO mức độ vừa. Đến sáng 26/5, các bệnh nhân tỉnh táo, sinh hiệu ổn.
Cán bộ an toàn lao động của công ty cho biết, khoảng 1h ngày 26/5, nhận được thông tin có 5 người bị ngộ độc khí CO, bộ phận y tế của công ty đã sơ cứu và chở những người này đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất.
Hiện tại, Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương phối hợp cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Báo Đồng Nai

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm