Lợi ích tuyệt vời của nước ép đào đối với sức khỏe

Trong nước ép đào có chứa nhiều vitamin, một số hợp chất chống oxy hóa,... rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.
13/06/2022 09:46
b5

Ảnh minh họa

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Hàm lượng sắt, kali và vitamin C có trong nước ép đào sẽ giúp bảo vệ tim mạch.

Sắt làm tăng khả năng tuần hoàn và đảm bảo lượng oxy cũng như lưu lượng máu thích hợp. Bên cạnh đó, kali có chức năng như một chất giãn mạch giúp giảm căng thẳng trong mạch máu và giảm căng thẳng cho tim. Vitamin C sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành các động mạch và mô bị tổn thương, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.

Tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể

Uống nước ép đào có thể cung cấp một hàm lượng vitamin C, A cao cùng với lutein, lycopene và các chất chống oxy hóa khác. Các chất này hoạt động như một hàng rào bảo vệ chống lại bất kỳ vi khuẩn, mầm bệnh nào cố gắng lây nhiễm vào cơ thể của chúng ta.

(THEO ORGANIC FACTS)

comment Bình luận

largeer