Massage rắn - phương pháp không dành cho người yếu tim ở Ai Cập

Mới đây, một spa ở Cairo (Ai Cập) vừa ra mắt dịch vụ massage rắn sống. Phương pháp massage này sẽ cho rắn sống trượt trên lưng và khuôn mặt của khách hàng, phương pháp này được cho là có tác dụng giảm đau cơ và khớp.

30/12/2020 09:16

Những giai điệu êm dịu vang lên trong một phòng spa nhỏ ở Cairo khi những con rắn sống trượt trên lưng và khuôn mặt của những khách hàng đang tìm cách giảm đau.

Đầu tiên, nhân viên massage xoa dầu lên lưng khách hàng. Sau đó, nhân viên massage sử dụng kết hợp trăn cùng khoảng 28 loại rắn không có nọc độc khác nhau để thực hiện một ca massage khoảng 30 phút.

Diaa Zein tình cờ tìm thấy dịch vụ massage rắn sống khi lướt mạng xã hội. Ngay lập tức Diaa Zein đã trở thành khách hàng trải nghiệm dịch vụ này.

Chủ spa và khách hàng cho biết liệu pháp massage rắn sống giúp họ tự tin hơn cũng như cảm giác thư giãn hoàn toàn.

massage-ran-2-1609228571767200480563

Safwat Sedki , chủ sở hữu spa massage rắn, cho biết: massage rắn cũng được chứng minh là làm giảm đau cơ và khớp đồng thời cải thiện lưu thông máu và giải phóng endorphin (một dạng morphine nội sinh của cơ thể giúp giảm cảm giác đau). Tuy nhiên, nó không nên được sử dụng để thay thế cho việc chăm sóc y tế thường xuyên hoặc thăm khám của bác sĩ.

Chủ spa dịch vụ massage rắn hiện tính phí khoảng 100 Bảng Ai Cập (6,37 USD tương đương 150.000đ) cho phiên kéo dài 20 hoặc 30 phút.

Theo PNVN

Từ khóa Từ khóa:
massage rắn ai cập
comment Bình luận