Singapore: Làn sóng dịch COVID-19 có thể đạt đỉnh vào cuối tuần này
Các chuyên gia y tế của Singapore đánh giá làn sóng dịch COVID-19 hiện nay ở nước này có thể đạt đỉnh vào cuối tuần này hoặc thậm chí trong vài ngày tới.
11/07/2022 18:20
Tỷ lệ lây nhiễm theo tuần trong 7 ngày qua tại đây tiếp tục tăng cao hơn so với tuần trước đó.

(Ảnh minh hoạ)
Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Singapore có thể vượt qua làn sóng COVID-19 mà không phải áp dụng bất kỳ biện pháp quản lý an toàn phòng dịch cao độ nào.
Singapore đã thiết lập 50 điểm tiêm chủng trên khắp cả nước với 25 đội tiêm cơ động luân chuyển giữa các địa điểm để hỗ trợ tiêm phòng cho người cao tuổi.
Bên cạnh đó, Singapore cũng hạn chế số người đến thăm tại các bệnh viện và nhà dưỡng lão nhằm bảo vệ cho những người dễ tổn thương, phát miễn phí các bộ xét nghiệm nhanh ART cho các hộ gia đình.
Theo VTV

Tin liên quan
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm