Tại sao kem nho không thể làm được?
Nho chứa nhiều nước

Nho là một trong những loại trái cây có quá nhiều nước - gần 81%. Khi đông lạnh, nó sẽ trở thành băng. Điều này dẫn đến kem bị đóng cục.

Chúng nứt kẽ giữa các răng và làm hỏng cấu trúc. Hương vị cũng thay đổi và trở nên ít kem hơn và nhiều nước hơn.

Khi làm kem ở nhà, bạn có thể dùng nho vì dễ biến chúng thành một khối nhuyễn như kem. Ở quy mô lớn, nó rất thách thức và đôi khi kết quả không đáng để thử.
Kem nho không phổ biến

Có rất nhiều loại trái cây và quả mọng nước khác, nhưng chúng ta vẫn xem chúng như một phần của hương vị kem. Anh đào chứa 82% chất lỏng, nhưng mọi người yêu thích và được xếp vào danh sách những hương vị cổ điển.
Nho không dễ dàng xuất hiện khi chúng ta nghĩ về kem. Nghe có vẻ kỳ lạ và bất thường. Vì vậy, thật rủi ro về mặt thương mại khi thực hiện nó. Chúng ta hầu như không bao giờ muốn một cái gì đó nếu chúng ta chưa bao giờ thử nó trước đây. Kết quả có thể sẽ không đáng có những khó khăn.

Điểm đặc biệt của kem que là chúng không có đá và sorbet được làm từ nước, có đường, có hương vị trái cây. Vì vậy, lượng chất lỏng cao không phải là vấn đề lớn ở đây. Đó là lý do tại sao khi nói về những điều này, người ta dễ dàng tìm thấy nho hơn. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến hương vị này, tốt hơn nên chọn các biến thể của món tráng miệng đông lạnh này.
Theo Brightside

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm