Thể thao Việt Nam giành 2 huy chương Vàng trong sáng 15/5

Ngày 15/5, Đoàn Thể thao Việt Nam có các vận động viên tranh tài ở các nội dung bóng đá nam, futsal nữ, đấu kiếm, pencak silat, wushu, thể dục dụng cụ, quần vợt, bóng chuyền, điền kinh, cờ tướng, cờ vua, cầu mây, thể hình, jujitsu, billiards. Đặc biệt, ngay trong sáng nay, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 2 huy chương Vàng (HCV).

15/05/2022 10:45

VĐV 2 môn phối hợp (chạy, đạp xe, chạy) Phạm Tiến Sản "mở hàng" HCV cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay 15/5.

Phạm Tiến Sản

Phạm Tiến Sản "mở hàng" HCV cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay 15/5

Cuộc đua gay cấn diễn ra từ 6h sáng nay tại đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh vừa kết thúc đã chứng kiến VĐV Phạm Tiến Sản của Việt Nam giành HCV cho Duathlon - 2 môn phối hợp gồm chạy bộ 10km, đạp xe 40km, chạy 5km.

Phạm Tiến Sản luôn ở trong tốp đầu trong cả phần thi chạy bộ và đạp xe với chiến thuật đeo bám và chuyển tiếp nhanh nhất giữa các vòng. Sự chủ động trong toàn cuộc đua quyết liệt giúp anh đánh bại VĐV đến từ Indonesia với thành tích 1 giờ 55 phút 57 giây. Một VĐV khác của Việt Nam là Hà Văn Nhật về thứ 10.

Cũng trong sáng 15/5, môn Wushu tiếp tục tranh tài ở Nhà thi đấu Cầu Giấy. Ở nội dung trường quyền nữ, Đoàn Thể thao Việt Nam có 2 vận động viên tranh tài là Dương Thúy Vi và Hoàng Thị Phương Giang.

Hoàng Thị Phương Giang giành HCV nội dung trường quyền nữ

Hoàng Thị Phương Giang giành HCV nội dung trường quyền nữ

Dương Thúy Vi – người giành 2 tấm HCV trước đó ở các nội dung kiếm thuật và thương thuật nữ chỉ giành 9,68 điểm ở bài thi trường quyền nữ. Trong khi đó, người đồng đội Hoàng Thị Phương Giang đạt số điểm 9,71, qua đó giành tấm HCV. Vận động viên giành HCB ở nội dung trường quyền nữ là của Indonesia.

Thành tích của đoàn thể thao Việt Nam ngày 15/5:

Huy chương vàng

- Phạm Tiến Sản (3 môn phối hợp)

- Hoàng Thị Phương Giang (wushu, trường quyền nữ)

Huy chương bạc

- Trần Thị Minh Huyền (wushu, thái cực kiếm)

Huy chương đồng

- Dương Thúy Vi (wushu, trường quyền nữ)

Thu Trang (Tổng hợp)

comment Bình luận