Thời điểm ăn trái cây trong ngày giúp giảm cân
9h
Sau khi thức dậy, quá trình trao đổi chất của cơ thể cũng bắt đầu. Chúng ta nên ăn sáng bằng các loại trái cây trước 9h, lúc này quá trình trao đổi chất mới bắt đầu. Nếu sau 9h mà chưa ăn sáng, bạn có thể phải chú ý đến thời gian ăn uống sau đó, nếu không quá trình trao đổi chất có thể bị ảnh hưởng.
14h
Nếu bạn thích ăn trái cây, hãy cố gắng ăn trước 14h, vì hàm lượng đường trong trái cây cao nên không thích hợp ăn vào buổi tối. Chúng ta nên ăn trước buổi chiều, lúc quá trình trao đổi chất trong cơ thể còn diễn ra mạnh mẽ, đường dễ tiêu hóa hơn.
19h
Trong trường hợp bình thường, tốt nhất nên kết thúc bữa tối trước 19h, tức là trước khi đi ngủ ít nhất từ 4 đến 5 tiếng. Nếu ăn tối trước thì quá trình trao đổi chất của cơ thể sẽ dễ dàng tiêu hóa hơn, tránh để lại quá nhiều calo.
Trước khi đi ngủ 3 tiếng
Nhiều người sẽ đói trước khi đi ngủ, vì vậy hãy ăn vặt bằng 1-2 miếng trái cây nhỏ vào đêm khuya, tránh các loại thực phẩm sinh nhiệt cao như tinh bột và đồ ăn dầu mỡ.
Theo Aboluowang
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Doanh nhân Thủy Tiên được gây chú ý nhờ ngoại hình trẻ đẹp sau khi căng da chỉ vàng 24K
Sau 3 tháng thực hiện trẻ hóa Căng da chỉ vàng 24K, doanh nhân Thủy Tiên (vợ cũ của ca sĩ Đan Trường) được người hâm mộ chú ý với nhan sắc trẻ đẹp vượt thời gian. Doanh nhân Thủy Tiên cũng không ngần ngại bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với phương pháp Căng da chỉ vàng 24K của Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu.May 16 at 3:43 pm -
Hội nghị khoa học thẩm mỹ quốc tế DEMIRE 2024 kết hợp triển lãm trang thiết bị y tế quốc tế - K Med Expo
Thành công năm 2023 sẽ là tiền đề cho sự bùng nổ của hội nghị khoa học thẩm mỹ quốc tế DEMIRE 2024 kết hợp triển lãm K-Med Expo Việt Nam 2024.May 15 at 7:37 pm -
Dưỡng chất đầy đủ, hợp lý cho phụ nữ trước khi mang thai
Dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý cho phụ nữ trước khi mang thai đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp người mẹ khỏe mạnh để việc thụ thai được dễ dàng và chuẩn bị cho thời kỳ mang thai sắp tới diễn ra an toàn và thuận lợi.May 14 at 2:31 pm -
Hành trình 20 năm “giữ lửa” nghề bún truyền thống
Chính thức ra nhập thị trường bún từ năm 2004, sau 20 năm trải qua bao khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua, đến nay bà Nguyễn Thị Bính, chủ thương hiệu bún Nguyễn Bính vẫn quyết tâm theo đuổi nghề làm bún sạch truyền thống, gây dựng được tên tuổi và vị trí của mình đối với người tiêu dùng Việt Nam.May 10 at 11:03 pm