Văn Toàn khoe ảnh cưới Công Phượng, đòi tính công bê tráp bằng iPhone 12

Văn Toàn hài hước nói rằng phía nhà gái chia sẻ nhiều ảnh cưới quá còn nhà trai thì im lìm nên anh quyết định trở thành người mở màn.

By BN/Sức khoẻ cộng đồng
23/11/2020 06:55

Văn Toàn khoe ảnh cưới Công Phượng, đòi công bê tráp iPhone 12

Siêu đám cưới của Công Phượng - Viên Minh cuối cùng đã kết thúc tốt đẹp tại Phú Quốc. Vào ngày 3/12 tới đây, đám cưới sẽ tiếp tục được tổ chức tại quê nhà Công Phượng ở Nghệ An. Trong đám cưới tại Phú Quốc, Công Phượng - Viên Minh đã mới tới nhà hội cầu thủ toàn ngôi sao. Chẳng thế mà trong vài ngày trở lại đây những hình ảnh quẩy ở Phú Quốc của họ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trên trang cá nhân, người đã ở bên Công Phượng năm 17 tuổi - Văn Toàn đã chia sẻ loạt ảnh đứng cạnh chú rể thân thiết trước giờ anh chàng làm lễ.

Văn Toàn trao tay Công Phượng cho Viên Minh

Văn Toàn trao tay Công Phượng cho Viên Minh

Người ở bên bạn năm 17 tuổi vẫn tiếp tục ở cạnh bạn lúc cưới vợ. Có ai hạnh phúc hơn Công Phượng?

Người ở bên bạn năm 17 tuổi vẫn tiếp tục ở cạnh bạn lúc cưới vợ. Có ai hạnh phúc hơn Công Phượng?

Văn Toàn viết: 'Đôi lời gửi cho bạn của tôi .....

- Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn luôn là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam. Không biết 2 đứa có thể đá cùng nhau trong 1 đội bóng bao nhiêu năm nữa nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi 2 đứa còn thi đấu trong 1 đội.

- Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ.

- Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cũng gắn bó với nhau để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày.

- Chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng Công Phượng

comment Bình luận