Viện Nghiên cứu Giáo dục và phát triển tiềm năng con người IPD viết tiếp hành trình tương lai
Đấu trường Sunbot được coi là sân chơi trí tuệ mầm non lớn hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của chương trình nhằm giúp trẻ được giao lưu, học hỏi, tự tin và thể hiện bản thân, đây cũng là nơi để các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh thấy được vai trò to lớn của giáo dục mầm non trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Đại diện Ban Lãnh đạo Viện IPD tham dự ngày hội Sunbot thành phố Vinh: Bà Phạm Mai Chi - Phó Viện trưởng; Ths.Nguyễn Thị Nhỏ - Phó Viện trưởng; Cô Nguyễn Thị Sơn - Chánh Văn phòng; Ths. Bùi Thị Kim Tuyến - Phó Viện trưởng Viện IPD
Chương trình được tư vấn, hỗ trợ bởi Ban lãnh đạo Viện IPD. Bằng sự tin tưởng, quan tâm và tầm nhìn của mình, Ban Lãnh đạo Viện IPD đã trao sứ mệnh đặc biệt cho Kiro với vai trò là nhà tiên phong, nhằm góp phần đưa giáo dục mầm non Việt Nam tiến tới kỷ nguyên mới một cách vững vàng nhất.

Ban Lãnh đạo Viện IPD
Đấu trường Sunbot được tổ chức bằng cả tâm huyết, tình yêu và trách nhiệm, với sự đầu tư một cách bài bản về cả nội dung, hình thức thể hiện đúng tinh thần của một sân chơi tri thức đầy ý nghĩa cho các em nhỏ của lứa tuổi mầm non.

Một số hình ảnh tại Đấu trường Sunbot Nghệ An

Tổng Giám đốc Nguyễn Thiện Anh phát biểu khai mạc tại Ngày hội


Đại diện Ban Lãnh đạo Viện IPD tại cuộc thi
“Đấu trường Sunbot” cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của các sở, ban, ngành, Phòng Giáo dục và đào tạo, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và cả nhiều phụ huynh trên khắp mọi miền của Tổ quốc, bởi giá trị mà cuộc thi đem lại. Trong cuộc thi các em nhỏ sẽ cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, sự phối hợp, để hoàn thành nhiệm vụ của mình.


Phần thi “Sức mạnh đoàn kết”
Cùng những phần thi “Chế tạo” mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị


Phần thi “Sáng chế” Robot thăm dò
Đặc biệt là phần thi tư duy lập trình đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho chính người xem và cả các thí sinh nhí.


Cảm xúc của các em nhỏ và phụ huỵnh tại đấu trường

Có thể nói thành công của cuộc thi chính là sự thành công trong hành trình tương lai của Viện IPD, với tầm nhìn và sứ mệnh đặc biệt của mình.
Nguyễn Trang

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm