Việt Nam thua Oman với tỷ số 1-0
“Các cầu thủ của tôi nỗ lực hết sức rồi. Kết quả không như mong muốn thôi”, HLV Park Hang-seo mở đầu phần họp báo sau thất bại 0-1 trước Oman.
Do thiếu vắng hàng loạt trụ cột vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 và chấn thương, ông thầy người Hàn Quốc đã quyết định trao cơ hội cho các cầu thủ của lứa U23 vào sân thi đấu. Việt Anh đá chính từ đầu. Trong khi, Thanh Bình và Văn Xuân cũng được tung vào sân trong hiệp 2.

“Về việc tạo cơ hội cho cầu thủ U23 thi đấu, họ cũng nên cho tôi cơ hội để có thể đánh giá. Họ phải cho thấy được sự chuẩn bị, chứng tỏ phong độ trong tập huấn. Đại bộ phận đều nói HLV không trao cơ hội, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ U23 cần chứng tỏ được bản thân mình, thì tôi mới trao cơ hội cho họ dễ hơn”, HLV Park Hang-seo nói.
Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ thêm: “Hôm nay, các cầu thủ U23 đã được vào sân thi đấu. Sự có mặt của họ có ý nghĩa nhất định. Các cầu thủ trẻ sẽ hiểu rõ chiến thuật của đội”.
Đánh giá về đối thủ Nhật Bản sắp tới, HLV Park Hang-seo cho biết: “Chúng ta sẽ gặp Nhật Bản trên sân khách. Nhất Bản hiện nay thuộc top đầu châu Á. Liệu họ quyết định có dùng cầu thủ giỏi trong trận tới hay không thì chúng tôi phải nghiên cứu trước ngày thi đấu”.
ĐT Việt Nam tiếp tục khó khăn về lực lượng sau trận Oman. Tiền đạo Tiến Linh rời sân sớm do chấn thương. HLV Park Hang-seo cho biết chân sút của B.BD đã được đưa đi chụp MRI để xác định tình hình cụ thể. Bên cạnh đó, đội cũng sẽ không có sự phục vụ của Thành Chung do án treo giò.
“Thành Chung hôm nay nhận thẻ và không đồng hành cùng đội đến Nhật Bản. Tiến Linh phải chờ kết quả kiểm tra, còn Văn Lâm sẽ hội quân tại Nhật Bản. Việc bổ sung cầu thủ mới hiện nay rất khó vì chúng ta cần thời gian làm visa. Một số cầu thủ có visa rồi, nhưng không thể kiểm tra được phong độ. Chúng ta tập trung bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu”, HLV Park Hang-seo nói.
Trận đấu kế tiếp của ĐT Việt Nam sẽ là trận đấu gặp ĐT Nhật Bản trên sân khách vào ngày 29/3. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022. Ngày mai (25/3), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển sang Nhật Bản trên chuyến bay lúc 20h00. Ông và các học trò sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận tái đấu với đội tuyển xứ mặt trời mọc.
Nguyễn Trang

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Tập đoàn Amway ra mắt bộ giải pháp chăm sóc tóc và da đầu hoàn toàn mới
Hôm nay, thương hiệu chăm sóc tóc Satinique, thuộc Tập đoàn Amway vừa ra mắt bộ giải pháp chăm sóc tóc và da đầu hoàn toàn mới. Với công thức cải tiến vượt trội, chứa các dưỡng chất từ thực vật an toàn và dịu nhẹ, Satinique mang đến hiệu quả chăm sóc tối ưu, giúp mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt và tràn đầy sức sống.April 17 at 4:46 pm -
Long Châu đồng loạt phủ cờ Tổ quốc ở hơn 2025 nhà thuốc trên toàn quốc nhân dịp lễ 30/4 - 1/5
Những ngày tháng Tư, khắp các tuyến đường, con phố trên cả nước dần nhuộm đỏ sắc cờ. Người người, nhà nhà đều háo hức chuẩn bị đón chào dịp lễ trọng đại – kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025). Hòa trong không khí ấy, hệ thống hơn 2000 nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc đồng loạt trang trí, treo cờ Tổ quốc rực rỡ.April 15 at 2:19 pm -
Meijibio Healing Retreat: Hành trình chữa lành cho sức khỏe thân – tâm – trí
Trong nhịp sống hiện đại đầy áp lực, con người ngày càng ý thức rõ hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, không chỉ là chữa bệnh, mà còn là phòng ngừa, phục hồi và tái tạo năng lượng sống. Từ đó, khái niệm Healing Retreat – hành trình chữa lành dần trở thành xu hướng mới trên toàn cầu, đặc biệt với những ai đang tìm kiếm sự cân bằng sâu sắc giữa thể chất và tinh thần.April 15 at 10:06 am -
FPT Long Châu nhận giải thưởng danh giá của châu Á trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Vào tối ngày 10/4/2025, hệ thống nhà thuốc và trung tâm tiêm chủng FPT Long Châu - là đại diện Việt Nam được vinh danh với giải thưởng "Đổi mới sáng tạo - Đột phá công nghệ của năm" (Digital Innovation of the Year) tại Healthcare Asia Pharma Awards 2025.April 11 at 11:30 am