Bé trai nặng 7,4 kg khi chào đời ở Mỹ giờ ra sao?

Kevin Robert Clark nặng 7,4 kg khi chào đời. Người đàn ông này hiện cao hơn 2 m, nặng 136 kg và có gia đình hạnh phúc.

2020/09/16 19:13

Ngày 8/4/1983, Kevin Robert Clark chào đời với cân nặng 7,4 kg ở Toms River, New Jersey, Mỹ. Ngay lập tức, Kevin được truyền thông gọi là “cậu bé khổng lồ”. Kevin được xem là đứa trẻ sơ sinh nặng nhất thời điểm đó.

kevin_clark_baby_photo

Kevin từng có thời gian làm cảnh sát. Người này đã lấy bằng thạc sĩ và hiện công tác trong lĩnh vực kỹ thuật y sinh. Ở tuổi 37, người đàn ông này cao hơn 2 m, nặng 136 kg và đang sống cùng vợ ở Chapel Hill, North Carolina, Mỹ.

jd_15191

Vợ của Kevin là Jenna, cao 1,82 m. Cặp vợ chồng nuôi chú chó to lớn và đáng yêu tên Tex. “Ngày nào cũng có người hỏi tôi cao bao nhiêu. Họ còn hỏi tôi có từng chơi bóng rổ không?”, Kevin hài hước chia sẻ với NY Post.

kevin_clark_baby_208

Khi vừa chào đời, Kevin nhận được sự quan tâm của nhiều tờ báo tại Mỹ. Good Morning American tràn ngập hình ảnh và thông tin về “cậu bé khổng lồ”. The New York Times cũng tích cực đăng tin tức về Kevin. Thậm chí, tờ lá cải National Enquirer còn trả cho cha mẹ Kevin 2.500 USD để họ kể chuyện về hành trình mang thai và sinh con. Số tiền đó đã giúp gia đình họ bay đến California gặp ông bà.

Chiều cao và vóc dáng đặc biệt của Kevin sớm thu hút nhiều người, trong đó có ban tổ chức Giải Bóng bầu dục Quốc gia (NLP) và Tuần duyên Mỹ (USCG). Đại diện NLP mời Kevin chơi cho đội của họ. USCG đề nghị Kevin ghé thăm trường khi đủ tuổi.

kevin_clark_baby_210_1

12 tuổi, Kevin đã cao hơn 1,6 m và hết 4 năm trung học cơ sở, “cậu bé khổng lồ” cao 1,9 m. Sự cao lớn và nổi tiếng đi kèm với nhiều rắc rối. Kevin thường bị trêu chọc vì vóc dáng đặc biệt. Giữa đám đông, nhiều lần Kevin muốn giấu mình đi nhưng không thể. Thời trung học, nam sinh không thể tìm được quần áo và cỡ giày vừa vặn, trang phục mặc trong thời gian ngắn đã chật.

kevin_clark

Thời đi học, Kevin cũng không đam mê bóng rổ nhưng nhà trường nhiều lần yêu cầu, ông đành đồng ý. Đến hiện tại, người đàn ông này vẫn cho rằng mình chọn sai môn thể thao. “Tôi chưa từng yêu thích nó và cũng chẳng giỏi giang khi chơi”, Kevin tâm sự.

Cha mẹ Kevin luôn ủng hộ và mong con trai được là chính mình. Cuối cùng, "cậu bé khổng lồ" từ bỏ đội bóng rổ của trường, gia nhập Lực lượng Không quân Mỹ và trở thành cảnh sát ở Texas. Một thời gian sau, Kevin rời lực lượng, theo đuổi đam mê kỹ thuật y sinh và hạnh phúc bên vợ.

comment Bình luận