Đà Nẵng phát hiện 2 cơ sở chế biến thực phẩm vi phạm hàng loạt quy định về đảm bảo vệ sinh an toàn

Sáng ngày 20/12, Công an quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng cho biết, đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý 2 cơ sở sản xuất, kinh doanh bún, mì tươi trên địa bàn vì vi phạm quy định về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
20/12/2023 15:12

Trước đó, lúc 4 giờ 15 phút ngày 19/12, tổ công tác của Đội Cảnh sát kinh tế - Môi trường Công an quận tiến hành kiểm tra công tác chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm đối với 2 cơ sở sản xuất, kinh doanh bún, mì tươi tại phường Hoà Hải và phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn; qua kiểm tra, Tổ công tác ghi nhận 2 cơ sở trên không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; sử dụng người trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm mà không mang đầy đủ bảo hộ lao động; khu vực sản xuất có tường bị thấm nước, ẩm mốc; chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp tham gia sản xuất không có giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm…

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Tiếp đó, lúc 10 giờ cùng ngày, Tổ công tác Công an quận tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh thương mại tại phường Mỹ An do ông P.X.A làm chủ; qua kiểm tra phát hiện và thu giữ 204 sản phẩm thuốc lá điện tử các loại không có hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Hiện Đội Cảnh sát kinh tế - Môi trường Công an quận đang tiếp tục củng cố hồ sơ đề nghị xử lý theo đúng quy định.

Gia Huy

comment Bình luận

largeer