Đi vệ sinh, chàng trai kinh hoàng khi bị con trăn cắn dương vật

Một chàng trai ở Thái Lan đã phải vào viện cấp cứu khi không may bị một con trăn nhỏ cắn vào dương vật. Vụ việc xảy ra khi cậu đang ngồi trên bồn cầu toilet.

2020/09/14 17:09

Nạn nhân là Siraphop Masukarat, 18 tuổi, sống ở thành phố Nonthaburi (Thái Lan). Vào tối ngày 9.9, Masukarat đi vào toilet, ngồi xuống bồn cầu được một lúc thì đột ngột cơn đau dữ dội ập đến, theo Daily Mail.

“Tôi đi vệ sinh nhưng ngồi được một lúc thì bỗng cảm thấy đau nhói ở dương vật”, Siraphop kể lại.

Cậu nhìn xuống thì thấy một con trăn nhỏ đang ngoạm lấy đầu dương vật của mình. Con trăn sau đó nhả ra và nhanh chóng trườn đi mất, trong khi máu của Siraphop bắn ra xung quanh bồn cầu.

tran-shutterstock_htwu

Ảnh minh họa

Chàng trai hét lên kinh hoàng rồi chạy nhanh ra khỏi toilet. Siraphop lúc ấy hoảng loạn nhưng may mắn được mẹ là bà Sutapath trấn an.

Cậu được đưa ngay đến Bệnh viện Bang Yai gần nhà để cấp cứu. Các bác sĩ đã khâu 3 mũi ở đầu dương vật bệnh nhân. Nanh rắn có thể chứa vi khuẩn nên bác sĩ đã rửa vết thương và dùng kháng sinh để ngăn nguy cơ nhiễm trùng, theo Daily Mail.

“Nó chỉ là một con trăn nhỏ nhưng cú cắn là rất mạnh. Tôi hy vọng vết thương có thể phục hồi tốt”, Siraphop nói.

Nhân viên chuyên xử lý động vật hoang đã đến lùng sục căn nhà 2 tầng để tìm con trăn. Họ phát hiện nó vẫn nằm im trong bồn cầu toilet. Con trăn nhỏ dài khoảng 1,2 mét. Nó bị bắt gọn, cho vào bao tải và được thả về rừng.

Sau vụ việc, bà Sutapath cho biết vẫn chưa hết sốc. “Tôi không biết bằng cách nào con trăn có thể vào được trong nhà. Nó có lẽ là đã trườn qua ống cống dẫn vào nhà vệ sinh”, bà Sutapath nói.

Tuy nhiên, bà không quá lo lắng vì đó chỉ là con trăn. Vì nếu là rắn hổ mang thì con trai bà có thể đã chết. Hiện tại, dù Siraphop vẫn còn sợ hãi mỗi khi vào nhà vệ sinh nhưng sức khỏe đang phục hồi tốt, theo Daily Mail.

Theo Thanh Niên

comment Bình luận
 • bài viết liên quan
 • Bị đá gãy dương vật khi đang chơi thể thao

  Bị đá gãy dương vật khi đang chơi thể thao. Đây là trường hợp hy hữu xảy ra vơi nam thanh niên 23 tuổi ở Hà Nội. Bệnh nhân được đưa vào nhập viện trong tình trạng dương vật vị gãy, đau dữ dội.
  March 29 at 4:54 pm
  Bị đá gãy dương vật khi đang chơi thể thao
 • Phẫu thuật dương vật cong bao lâu thì khỏi?

  Phẫu thuật dương vật cong bao lâu thì khỏi? Sau phẫu thuật chỉnh cong dương vật, bệnh nhân sẽ mất khoảng 1 tháng tĩnh dưỡng để hồi phục hoàn toàn. Sau mổ, khoảng 85% số bệnh nhân đạt được độ cong dưới 10 độ.
  April 3 at 2:17 pm
  Phẫu thuật dương vật cong bao lâu thì khỏi?
 • Thanh niên bị cắt toàn bộ dương vật do đắp thuốc nam

  Theo báo Người lao động đưa tin, một thanh niên gần 30 tuổi ở Sơn La buộc phải cắt bỏ toàn bộ dương vật vì chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Điểm đáng lưu tâm là trước đó bệnh nhân đã sử dụng đắp thuốc nam để chữa bệnh cho dương vật.
  April 15 at 3:51 pm
  Thanh niên bị cắt toàn bộ dương vật do đắp thuốc nam
 • Đau dương vật là dấu hiệu của bệnh gì

  Đau dương vật là dấu hiệu của bệnh gì?Đau nhức dương vật là thường gây ra nhiều khó chịu và phiền phức. Nam giới thường gặp trường hợp này những không biết nguyên nhân là do đâu khiến họ vô cùng lo lắng. Bạn không nên chủ quan bỏ qua dấu hiệu này bởi đó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm.
  December 5 at 12:15 pm
  Đau dương vật là dấu hiệu của bệnh gì