Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản và Hàn Quốc ở VCK Asian Cup Nữ 2022
Chiều nay (28/10) đã diễn ra Lễ bốc thăm VCK Asian Cup Nữ 2022. Kết quả bốc thăm đã đưa ĐT nữ Việt Nam rơi vào bảng C cùng với ĐT nữ Nhật Bản, ĐT nữ Hàn Quốc và ĐT nữ Myanmar.
Đây có thể coi là bảng đấu nặng với thầy trò HLV Mai Đức Chung, khi ĐT nữ Nhật Bản và ĐT nữ Hàn Quốc là những đối thủ rất mạnh. Trong khi đó, ĐT nữ Myanmar cũng có sự tiến bộ trong thời gian qua.

Kết quả bốc thăm VCK Asian Cup Nữ 2022
Theo quy định của BTC, 12 đội tuyển sẽ được chia thành 3 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Các đội Nhất và Nhì tại mỗi bảng cùng với 2 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ vào vòng loại trực tiếp.
Tại vòng chung kết, 5 đội bóng có thành tích tốt nhất sẽ giành vé tham dự VCK FIFA World Cup 2023 tại Australia và New Zealand. Trường hợp đội Australia lọt top 5 đội tốt nhất tại Asian Cup Nữ 2022, cơ hội tham dự VCK World Cup sẽ được trao thêm cho đội xếp ở vị trí thứ 6.
AFC cho biết sẽ có tối đa 4 trận play-off giữa các đội thua tại vòng tứ kết (trừ Australia, trong trường hợp Australia thua) để quyết định các đội còn lại vào VCK FIFA World Cup 2023, cũng như hai đội đại diện châu Á trong các trận play-off liên châu lục.
Theo VOV

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Thái Lan sản xuất thuốc điều trị ung thư nhắm đích đầu tiên được phát triển trong nước
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, Thái Lan đã sản xuất thuốc viên điều trị ung thư nhắm đích đầu tiên – có tên Imcranib 100 - hoàn toàn được phát triển trong nước. Đây là kết quả của tầm nhìn khoa học và sự lãnh đạo của Công chúa hoàng gia Thái Lan - Giáo sư Tiến sĩ Chulabhorn Krom Phra Srisavangavadhana.July 15 at 9:13 am -
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 3 at 12:01 pm