Hội đồng KH&CN cấp cơ sở đánh giá công trình “Nghiên cứu ứng dụng Tảo xoắn Đại Việt và dược liệu để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe”
Hội đồng giám khảo bao gồm:
- Chủ tịch Hội đồng giám khảo: TS. Lê Đình Tiến - Phó Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng (GDCSSKCĐ) Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.
- Phó Chủ tịch Hội đồng giám khảo: PGS.TS Nguyễn Huy Nga - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Sức khỏe môi trường, Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng Bộ Y tế;
- Ủy viên Hội đồng (Phản biện 1): PGS.TS. Phạm Ngọc Khái - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y dược Thái Bình;
- Ủy viên Hội đồng (Phản biện 2): PGS.TS. Bùi Thị Nhung - Trưởng khoa dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia;
- Ủy viên Hội đồng Giám khảo: TS Nguyễn Bá Thủy - Chuyên gia độc lập, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế;
- Ủy viên Hội đồng: PGS.TS. Nguyễn Thị Chính - Phó Chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam;
- Thư ký hội đồng: TS Nguyễn Nhật Hải - Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng khoa Đào tạo sau đại học, Trường Đại học Đại Nam.
Công trình “Nghiên cứu ứng dụng Tảo xoắn Đại Việt và dược liệu để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe”, nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất nguồn nguyên liệu Tảo và dược liệu đặc hữu của Việt Nam; Tạo ra cơ hội phát triển nhiều vùng nuôi trồng dược liệu mới trong nước, tạo công ăn việc làm cho cộng đồng, tận dụng nguồn tài nguyên đất đai, nhân lực và làm tăng thu nhập cho người dân tại nhiều vùng dự án triển khai phát triển...
Sau một ngày làm việc, Công trình “Nghiên cứu ứng dụng Tảo xoắn Đại Việt và dược liệu để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe” đã nhận về những đánh giá cao từ hội đồng giám khảo. Đồng thời, hội đồng giám khảo cũng đã có những góp ý giúp công trình hoàn thiện hơn.
Sau khi tổng kết những phản biện và đánh giá của các thành viên trong Hội đồng KH&CN cấp cơ sở, công trình “Nghiên cứu ứng dụng Tảo xoắn Đại Việt và dược liệu để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe” của Tập đoàn Tảo xoắn Đại Việt đạt 94/100 và đây là bước đệm giúp công trình nghiên cứu của Tảo xoắn Đại Việt đến gần hơn với Giải thưởng "Sáng tạo Khoa học công nghệ Việt Nam 2023".
Nguyễn Trang
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Shimex Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo cập nhật kiến thức y khoa liên tục
Ngày 5/5/2024, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra một sự kiện chuyên đề đầy quan trọng và hấp dẫn dành cho cộng đồng y khoa: Chương trình Hội thảo cập nhật kiến thức y khoa Liên tục.April 27 at 10:17 am -
NutriHealth nhà máy sản xuất gia công bột rau củ quả uy tín
Bột rau củ quả đóng gói là sản phẩm tiện lợi, dễ pha chế. Đặc biệt là thành phần tự nhiên nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là sản phẩm dành cho những ai đang theo đuổi lối sống healthy hay ăn uống khoa học eat clean. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, NutriHealth được đánh giá là một nhà máy sản xuất gia công bột rau củ quả uy tín.April 26 at 2:21 pm -
Tập đoàn Amway 12 năm liên tiếp dẫn đầu ngành bán hàng trực tiếp thế giới
Amway - thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 thế giới về lĩnh vực bán hàng trực tiếp trên bảng xếp hạng Direct Selling News (DSN), đánh dấu cột mốc kỷ lục 12 năm thương hiệu chiếm lĩnh đỉnh cao này.April 25 at 4:10 pm -
BNV Biolab tham gia hai đề tài báo cáo khoa học tại Hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ 7
Ngày 26/4/2024, Hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ 7 sẽ diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh, tỉnh Cà Mau. Sự kiện này đã tập trung vào chủ đề "Vai trò dược mỹ phẩm và dinh dưỡng trong da thẩm mỹ", thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, dược phẩm và dinh dưỡng.April 24 at 2:18 pm