Quảng Trị điều tra 2 cán bộ bán kit test xét nghiệm COVID-19 để hưởng lợi
Chiều ngày 15/7, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận, đơn vị này đã mời 2 cán bộ thuộc CDC Quảng Trị lên và đang làm việc với cơ quan điều tra để điều tra vụ việc liên quan đến “kit test COVID-19”.
15/07/2022 15:06
Hai cán bộ được Công an mời lên làm việc là ông Lê Quang Việt và Đỗ Đình Phi (cùng ở Khoa xét nghiệm CDC Quảng Trị).

CDC Quảng Trị
“Quá trình làm công tác xét nghiệm COVID-19 tại CDC Quảng Trị, có việc tuồn các kit test COVID-19 bán ra bên ngoài để trục lợi. Hiện ông Việt và ông Phi bị điều tra về việc này”, một cán bộ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết.
Được biết, để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 trong năm 2020 và 2021, CDC Quảng Trị và Sở Y tế tỉnh Quảng Trị đã mua 21 gói thầu kit test COVID-19 của Công ty Việt Á thông qua Công ty Cổ phần thiết bị y tế và dược phẩm Thừa Thiên Huế với số tiền hơn 30 tỉ đồng.
Theo Lao động

Tin liên quan
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Đau họng, ợ hơi, tức ngực: Người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện ung thư đại tràng sớm qua nội soi
Người đàn ông 37 tuổi khỏe mạnh bàng hoàng phát hiện có tổn thương nguy cơ ung thư nhờ công nghệ nội soi hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Câu chuyện của anh là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ còn đang chủ quan, thờ ơ với sức khỏe tiêu hóa.July 2 at 10:13 am -
Lấy lại nụ cười tự tin với dịch vụ bọc răng sứ tại TCI
Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin nhờ dịch vụ bọc răng sứ tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc TCI.July 1 at 12:01 pm -
Chấm dứt ợ hơi, ợ chua, mất ngủ nhờ phương pháp đo áp lực thực quản HRM hiện đại
Từng khổ sở với ợ hơi, ợ chua, nuốt vướng và mất ngủ triền miên, chị H.T.B.L (38 tuổi) đã tìm lại giấc ngủ ngon và sức khỏe chỉ sau thời gian ngắn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhờ kỹ thuật đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao HRM.July 1 at 12:00 pm -
Long Châu hợp tác cùng Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia chủ động tiên phong tiến hành “kiểm tra kép vì sức khỏe người dân và khách hàng”
Trước thực trạng thuốc giả, thực phẩm chức năng giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của người tiêu dùng và sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng, hệ thống nhà thuốc Long Châu chủ động tiên phong ký kết hợp tác chiến lược với Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế).June 25 at 5:09 pm
1
2