Thực hư 'thần dược' xóa nhăn được quảng cáo rầm rộ trên Tiktok giúp da căng mịn trong vài giây

Lọ mỹ phẩm này được gọi là "thần dược" vì ngay sau khi thoa lên da sẽ làm mờ nhăn, hết sạch thâm nám... chỉ trong vòng vài giây. Tuy nhiên, dân tình chỉ biết cười lăn cười bò trước những lời quảng cáo hoa mỹ.

10/11/2020 14:55

Thời gian gần đây, hễ lướt Tiktok người dùng rất dễ bắt gặp một vài clip quảng cáo loại mỹ phẩm có công dụng làm trắng, hết nhăn, sạch mụn... chỉ trong tích tắc! Thậm chí, nói rằng nó giúp "cải lão hoàn đồng" cũng không ngoa! Công dụng quá thần kỳ khiến lọ serum này được gọi là "thuốc tiên", "thần dược".

Những người trải nghiệm loại mỹ phẩm này hầu hết đều là những phụ nữ trung niên, thậm chí người cao tuổi với làn da bị nám, đồi mồi, nhiều nếp nhăn và vết chân chim ở khóe mắt. 

8-1604980129458975846788

Tuy nhiên, chỉ với vài giọt serum hoặc một chút kem được lấy ra từ lọ mỹ phẩm không rõ của thương hiệu nào, rồi thoa đều thì vài giây sau làn da bỗng trở nên căng mịn, trắng sáng, nếp nhăn, vết nám, lỗ chân lông đều chẳng thấy đâu. 

Làn da của những phụ nữ cao tuổi này trông mịn căng, thế nên dân tình hài hước nói thuốc này có khả năng "cải lão hoàn đồng"! 

Vùng da quanh mắt của người phụ nữ này trở nên trắng sáng, mịn, hết nhăn, hết thâm, hết cả lỗ chân lông sau khi dùng "thần dược".

0-16049805816561021266770

Tuy nhiên, những mánh khóe vụng về của người bán lại chẳng dễ dàng qua mặt được cư dân mạng. Nhiều người cho biết, chỉ nhìn thoáng qua cũng đủ biết những chỗ da mịn màng, hết nhăn, sạch nám... chẳng qua là do photoshop! Làn da đẹp nhưng giả trân rõ là sản phẩm của công nghệ chứ chẳng phải nhờ thần dược nào hết! 

Thậm chí, ngay từ những giây đầu, serum này làm mờ nhăn nhưng lại lỡ làm mờ luôn cả đuôi lông mày của người phụ nữ trung niên! 

Về chất lượng thật sự của loại mỹ phẩm này thế nào vẫn là một dấu hỏi lớn. Nhưng dẫu sao những người bán có lẽ cũng cần xem xét lại, dân mạng hiện giờ không dễ dàng bị "dắt mũi", bởi vài chiêu trò non tay như vậy!

Theo Pháp luật và bạn đọc

comment Bình luận