Trưa 29/9 : Hà Nội ghi nhận 1 ca mắc COVID-19 ở Long Biên

Ảnh minh họa
Ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 được ghi nhận là bà N.T.T, 66 tuổi, địa chỉ ở 15/54 Kim Quan, Việt Hưng, Long Biên. Bệnh nhân sống trong khu vực phong tỏa, đã được xét nghiệm lần 1 âm tính. Ngày 28/9, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm lần 2 cho kết quả dương tính.
Như vậy, ổ dịch phường Việt Hưng đã có 28 ca COVID-19 liên quan, trong đó quận Long Biên ghi nhận 27 ca, huyện Gia Lâm ghi nhận 1 ca.
Như vậy, tính từ ngày 29/4 đến nay, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3.973 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.601 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.372 ca.
Về công tác tiêm chủng, chưa tính số đã được tiêm vaccine tại các bệnh viện tuyến Trung ương, chỉ tính riêng các quận, huyện của thành phố Hà Nội trong ngày 29/9 (cập nhật đến 12h00) đã tiêm được 27.311 mũi vaccine phòng COVID-19.
Tổng số tiêm của các quận, huyện trên địa bàn thành phố ghi nhận đến thời điểm này là 5.883.912 mũi tiêm, trong đó có 5.048.013 mũi 1 và 835.013 mũi 2.
Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 sáng 29/9 cập nhật số vaccine được tiêm ở Hà Nội là 6,96 triệu liều, trong đó có 1,14 triệu liều là mũi 2.
Vũ Hường

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Sanotact - Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn Đức chính thức ra mắt tại Việt Nam
Ngày 12 tháng 5 năm 2025, Thương hiệu Sanotact đến từ Cộng hòa Liên bang Đức chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua buổi lễ trang trọng tổ chức tại khách sạn Novotel Suites Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của ông Johannes, đại diện Tập đoàn Sanotact toàn cầu và Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sanotact Việt Nam, cùng đông đảo đối tác, chuyên gia ngành hàng và cơ quan truyền thông.May 19 at 9:27 am -
Long Châu hợp tác cùng Viện Công nghệ tiên tiến - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ phát triển dược phẩm bảo vệ sức khỏe người Việt
Với cam kết mạnh mẽ về sự minh bạch và chất lượng, hướng đến một cộng đồng khỏe mạnh và bền vững, FPT Long Châu, Viện Công nghệ tiên tiến thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chính thức ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy nghiên cứu, ứng dụng công nghệ dược liệu tiên tiến phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.May 16 at 5:12 pm -
Những nụ cười mát lành giữa trưa hè từ xe nước miễn phí của Long Châu
Giữa những ngày hè nắng như đổ lửa, hình ảnh đội ngũ Long Châu đứng phát từng chai nước mát cho người đi đường đã trở thành điểm sáng tưới mát lòng người giữa phố phường oi ả. Không ồn ào, không phô trương, hành động nhỏ ấy lại chứa đựng nghĩa cử lớn – một cách giản dị mà đầy nhân văn để Long Châu tiếp tục lan tỏa sứ mệnh vì sức khỏe và sự an yên của cộng đồng.May 16 at 3:48 pm -
So sánh cấy chỉ Nano GV se khít vùng kín với Laser và tiểu phẫu cắt may
Se khít vùng kín, trẻ hóa cô bé ngày càng trở nên thông dụng nhờ công nghệ hiện đại, thực hiện nhanh, hiệu quả lâu dài mà không tốn nhiều chi phí. Lựa chọn phương pháp nào tối ưu mang lại hiệu quả bền vững và hạn chế xâm lấn là điều chị em phụ nữ nào cũng quan tâm.May 15 at 2:01 pm