Bà Rịa - Vũng Tàu: Xử phạt cô gái lên Facebook xúc phạm lực lượng công an
Chiều 23/9, Công an thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, làm việc với chị Đ.T.H.P. (20 tuổi, trú phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ) để làm rõ hành vi sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín lực lượng công an.
Theo công an, sáng cùng ngày, tổ tuần tra của Công an thị xã Phú Mỹ phát hiện anh N.D.C. (37 tuổi) lái xe chở chị P. đi ngược chiều trên quốc lộ 51 hướng về Vũng Tàu, không đội mũ bảo hiểm, nên đã dừng xe để kiểm tra.

Chị Đ.T.H.P. (20 tuổi, trú phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ) tại trụ sở công an
Làm việc với lực lượng chức năng, anh C. cho biết đang chở bạn gái là chị P. đi mua đồ dùng cá nhân. Tuy nhiên, anh C. không trình bày được lý do hợp lý khi ra đường và bị Tổ kiểm tra lập biên bản vi phạm hành chính.
Về nhà, chị P. đã đăng tải thông tin với lời lẽ, câu từ phản cảm để vu khống, xúc phạm uy tín lực lượng công an. Sau khi làm việc với công an, P. đã thừa nhận hành vi sai phạm và gỡ bài viết, đăng nội dung đính chính, cam kết không tái phạm.
Lê Lam

- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Phát hiện thêm công dụng mới trong thuốc điều trị ung thư của Singapore
Các nhà nghiên cứu Singapore phát hiện ra rằng một loại thuốc điều trị ung thư do nước này phát triển có thể trở thành thuốc điều trị mới cho 2 nguyên nhân gây mù lòa hàng đầu thế giới.July 16 at 8:04 am -
Thái Lan sản xuất thuốc điều trị ung thư nhắm đích đầu tiên được phát triển trong nước
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, Thái Lan đã sản xuất thuốc viên điều trị ung thư nhắm đích đầu tiên – có tên Imcranib 100 - hoàn toàn được phát triển trong nước. Đây là kết quả của tầm nhìn khoa học và sự lãnh đạo của Công chúa hoàng gia Thái Lan - Giáo sư Tiến sĩ Chulabhorn Krom Phra Srisavangavadhana.July 15 at 9:13 am -
Xác thực truy xuất nguồn gốc - 'thuốc đặc trị' chống hàng giả
Khi nền kinh tế số đang trở thành một trong những trụ cột phát triển của đất nước, thì yêu cầu về tính xác thực, minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc của hàng hóa không chỉ phục vụ công tác quản lý nhà nước mà còn là điều kiện tiên quyết để nâng cao niềm tin thị trường trong nước và hội nhập quốc tế.July 9 at 8:25 am -
Công tác đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP được chia thành 02 cấp
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 6/7/2025 sửa đổi, bổ sung một số nội dung Quyết định số 148/QĐ-TTg về việc phê duyệt Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).July 7 at 7:32 am