Hoà Minzy phủ nhận hình bụng bầu vượt mặt, khẳng định không ai có ảnh cô mang thai

Theo Hoà Minzy, đây chỉ là hình ảnh lúc cô bầu giả để đóng phim còn hình ảnh bầu thật thì không ai có, vì cô thường mặc quần áo rộng nên khó nhận ra.

By BN/Sức khoẻ cộng đồng
08/03/2021 06:55
Empty

Cuối cùng thì hơn 1 năm sau khi sinh con trai đầu lòng cho thiếu gia Nguyễn Minh Hải, Hoà Minzy cuối cùng cũng đã chịu công khai hình ảnh của em bé.

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy đăng hình ảnh con trai với dòng chia sẻ: 'Mẹ Hoà và em Bo'. Trước đó ngày 14/2, bạn trai của Hoà Minzy là Minh Hải đã đăng tải hình ảnh hai mẹ con với dòng trạng thái "You are my sunshine" (tạm dịch: Cả hai là ánh sáng mặt trời của tôi).

Empty
Hình ảnh Minh Hải chia sẻ trên trang cá nhân hôm 14/2

Hình ảnh Minh Hải chia sẻ trên trang cá nhân hôm 14/2

Cũng trong dịp này, Hoà Minzy đã chính thức lên tiếng nói về bức ảnh ôm bụng bầu to vượt mặt đã từng được lan truyền trước đó trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, đây chính là hình ảnh của Hoà Minzy trong thời gian thai kỳ.

Empty

Tuy nhiên, cô cũng đã lên tiếng phủ nhận điều đó: "Tiện tui nói luôn là đây không phải hình lúc tôi mang bầu, mà đây là bầu giả khi tui đóng phim. Còn hình bầu thật làm sao mà ai có được ạ. Vì tui bầu mặc quần áo rộng nhìn hông có giống bầu lắm đâu. Hihi".

Empty
Empty
Empty
comment Bình luận