Thông tin ban đầu cho hay, trước đó vào chiều 3/6, tại một nhà dân trên địa bàn, có 7 người đã tổ chức uống rượu với nhau. Khi tàn cuộc nhậu, cả 7 người có các triệu chứng của ngộ độc, thấy vậy, những người thân đã đưa cả 7 người đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.
Ảnh minh họa: Báo Lao động
Tại bệnh viện, 1 người bị co giật nên được chuyển ra Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để điều trị, 6 người ở lại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa để lọc máu, điều trị.
Được biết, đến ngày 6/6, cả 6 bệnh nhân ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đang dần ổn định sức khỏe.
Theo đại diện lãnh đạo xã Thiệu Vân, sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã tìm hiểu và được biết, loại rượu các nạn nhân đã uống là rượu ngâm với nấm.
Theo Báo Lao động









Bình luận
Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu