THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ LŨ LỤT MIỀN TRUNG

Ban Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng kêu gọi: Các cơ quan, tổ chức, đơn vị; Các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; Quý hội viên, bạn đọc trong và ngoài nước cùng chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ lụt miền trung.

03/11/2020 17:29

Các tỉnh miền Trung nước ta đang phải hứng chịu những mất mát to lớn, do liên tiếp các trận mưa bão, lũ lụt, sạt lở xảy ra. Đợt thiên tai lịch sử đã gây ra thiệt hại khủng khiếp về tính mạng và tài sản của nhân dân. Người dân các tỉnh miền Trung hiện đang vô cùng khó khăn cả về vật chất, lẫn tinh thần và rất cần sự cứu trợ, giúp đỡ không chỉ khẩn cấp, mà còn kéo dài.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùm lá rách”, nhân dân cả nước, đồng bào Việt Nam ở nước ngoài, đang có nhiều hành động thiết thực hướng về miền Trung. Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng, với trách nhiệm xã hội của mình, cũng đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các tập thể,    cá nhân tiến hành các hoạt động thiện nguyện vì đồng bào các tỉnh miền Trung thân yêu.

Ban Biên tập Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng kêu gọi và rất mong nhận được sự ủng hộ to lớn, quý báu, trên tinh thần nhân ái, “nhường cơm, sẻ áo” cho những người bị nạn của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, hội viên và bạn đọc trong và ngoài nước, cùng chung tay góp phần ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua được những tổn thất, mất mát và từng bước ổn định cuộc sống.

Mọi sự đóng góp ủng hộ bằng tiền, hoặc hiện vật xin vui lòng liên hệ theo các địa chỉ gửi kèm theo.

Trân trọng cảm ơn./.

Tổng Biên tập (Đã ký)

Vương Văn Việt

 

Mọi sự ủng hộ, giúp đỡ bằng tiền, hoặc hiện vật xin liên hệ theo các địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: Trụ sở Tòa soạn: Tòa nhà 121, số 85, Đường Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Số điện thoại:  0989531974   (Chị Hoàng Thị Thịnh)

Địa chỉ 2: Số nhà 8, ngõ Thái Hà, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Số điện thoại: 0904782785   (Chị Phạm Thị Hiên)

Địa chỉ 3: Số nhà 94, Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Số điện thoại: 0985391459   (Chị Đặng Thị Tươi)

Địa chỉ 4: Khu Hai Vân, phường Vân Dương, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Số điện thoại: 0968939256   (Chị Tô Thúy Bình)

                     

Quý vị có thể gửi tiền qua tài khoản ngân hàng:

Tên tài khoản:  TẠP CHÍ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG – TÀI KHOẢN XÃ HỘI TỪ THIỆN

Số tài khoản: 888000256666    

Tại  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á  -  Chi nhánh Đại An

(Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Ủng hộ đồng bào miền trung)

  

comment Bình luận