12 loại thực phẩm có thể giúp cân bằng độ pH của bạn
Rau
Bông cải xanh nấu chín (6,30 - 6,85) chứa đầy vitamin C và A, chất xơ, axit folic và các chất dinh dưỡng thực vật. Nó có thể bảo vệ bạn khỏi các bệnh mãn tính khác nhau và bắt đầu quá trình giải độc tự nhiên.
Súp lơ nấu chín (6,45-6,80) chứa nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin tăng cường sức khỏe có tác dụng chống viêm có thể giúp bạn ngăn ngừa ung thư, các bệnh về tim và não, thậm chí là tăng cân.
Bắp cải xanh (5,50-6,75) giàu axit folic, magiê, và vitamin C và K. Nó có thể bảo vệ bạn chống lại các tác động tiêu cực của bức xạ , ngăn ngừa ung thư, cũng như cải thiện tiêu hóa.
Cà rốt sống (5,88-6,40) chứa các thành phần kiềm tự nhiên có thể giúp bạn trung hòa axit dạ dày dư thừa.
Củ dền nấu chín (5,23-6,50) chứa đầy các nguyên tố vi lượng như mangan, kali và đồng, có thể làm giảm viêm và thậm chí hỗ trợ giảm cân.
Trái cây
Bơ (6.27-6.58) chứa một sự cân bằng tuyệt vời giữa các chất xơ không hòa tan và hòa tan có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn, ngăn ngừa ung thư dạ dày, bảo vệ thị lực và cải thiện tiêu hóa.
Dưa Honeydew (6.00-6.67) rất giàu kali, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác . Những thành phần này có thể giúp xương và răng của bạn chắc khỏe hơn, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện thị lực của bạn.
Cây họ đậu
Đậu nành (6,00-6,60) chứa nhiều vitamin và khoáng chất, có thể giúp bạn giảm mức cholesterol, giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh và giảm nguy cơ ung thư vú.
Đậu lăng nấu chín (6,30-6,83) là một trong những nguồn thực vật tốt nhất cung cấp protein, chất xơ, sắt, folate và kali. Chúng có thể kiểm soát huyết áp và lượng đường trong máu và ngăn ngừa táo bón.
Đậu Hà Lan nấu chín (6.22-6.88) chứa nhiều protein, chất xơ và vi chất dinh dưỡng, thực sự hữu ích nếu bạn muốn giảm cân, tăng cường hệ miễn dịch , giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và ngăn ngừa lão hóa sớm.
Quả ô liu
Ô liu chín (6,00-7,50) là một nguồn tuyệt vời của vitamin E và các chất chống oxy hóa tự nhiên khác. Chúng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng chất sắt và giảm viêm.
Rau chân vịt
Rau bina nấu chín (6.60-7.18) chứa nhiều vitamin A, C, K và canxi, vì vậy nó có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn, ngăn ngừa ung thư, giảm huyết áp, kiểm soát bệnh hen suyễn và bệnh tiểu đường, và củng cố xương của bạn.
Theo Brightside
- Sản phẩm vì sức khỏe
-
Dưỡng chất đầy đủ, hợp lý cho phụ nữ trước khi mang thai
Dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý cho phụ nữ trước khi mang thai đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp người mẹ khỏe mạnh để việc thụ thai được dễ dàng và chuẩn bị cho thời kỳ mang thai sắp tới diễn ra an toàn và thuận lợi.May 14 at 2:31 pm -
Hành trình 20 năm “giữ lửa” nghề bún truyền thống
Chính thức ra nhập thị trường bún từ năm 2004, sau 20 năm trải qua bao khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua, đến nay bà Nguyễn Thị Bính, chủ thương hiệu bún Nguyễn Bính vẫn quyết tâm theo đuổi nghề làm bún sạch truyền thống, gây dựng được tên tuổi và vị trí của mình đối với người tiêu dùng Việt Nam.May 10 at 11:03 pm -
Điều trị sẹo bằng công nghệ độc quyền có trong Dermafactor
Sẹo được hình thành khi có vết thương xuất hiện trên bề mặt da hoặc trong các mô sâu, sẹo ở các mô sâu sẽ ảnh hưởng nhiều đến chức năng của mô đó, sẹo xấu không chỉ ảnh hưởng đến chức năng mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đặc biệt khi sẹo xấu (sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo lõm,...) hình thành sẽ gây rất nhiều khó khăn cho quá trình điều trị.May 10 at 2:19 pm -
CALCIUM MAX D3 - Nguồn canxi hữu cơ tinh túy từ đại dương
Canxi là một trong những khoáng chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Trên thực tế, có nhiều cách khác nhau để bổ sung canxi. Trong đó, sử dụng CALCIUM MAX D3 được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn hiện nay, bởi đây là sản phẩm cung cấp canxi hữu cơ tuyệt vời, nhờ thành phần chiết xuất từ tảo biển đại dương.May 9 at 2:38 pm