Kỷ Niệm 50 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Phú Thọ: Nội soi lấy ra dị vật là mảnh xương mắc trong mũi người bệnh

Vừa qua, các bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng, Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) đã thành công nội soi lấy ra dị vật là mảnh xương mắc trong mũi người bệnh N.V.V (77 tuổi).

Đây là trường hợp rất hiếm gặp, dị vật là mảnh xương có cạnh sắc nhọn mắc trong mũi người bệnh. Người bệnh chia sẻ, bản thân không biết có dị vật trong mũi, khoảng 10 tháng nay người bệnh thấy mũi rất khó chịu. Thời gian gần đây mũi chảy dịch mùi hôi, thối, khạc ra dịch đục, người bệnh đã uống nhiều thuốc nhưng không đỡ.

462923227_1077992634328523_4688323925621066951_n

Sau khi được các bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy thăm khám và thành công nội soi lấy ra dị vật là mảnh xương người bệnh rất bất ngờ và vui mừng. Sau khi lấy dị vật ra khỏi mũi, người bệnh không còn cảm giác khó chịu suốt 10 tháng qua.

Mạnh Hà