Người mẫu định cắt xương sườn để có eo nhỏ nhất thế giới

Sau khi chi 130.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ, số đo vòng eo của Dora Rodriguez giảm còn 60 cm.

2020/09/17 08:13

Theo tin mới nhất từ DailyStar, Dora Rodriguez hiện thu hút sự quan tâm trong cộng đồng mạng khi làm phẫu thuật hút mỡ và định hình ngực để sở hữu vòng eo nhỏ. Cô cho rằng thân hình của mình giống búp bê Barbie.

"Vài tháng gần đây, tôi đã chi khoảng 130.000 USD. Tuy nhiên, tôi chưa hài lòng nên có ý định rút bỏ xương sườn. Khi làm điều đó, vòng eo của tôi sẽ đạt mức nhỏ nhất thế giới", nữ người mẫu gốc Tây Ban Nha - Peru chia sẻ.

Trải qua quãng thời gian đau đớn, Dora đã có vòng eo 60 cm. Nếu phẫu thuật rút xương, cô cho biết mình sẽ phải trả thêm 10.300 USD.

nguoi_mau_eo_nho

Dora Rodriguez định cắt bỏ xương sườn để có vòng eo nhỏ. Ảnh: @dorarodriguez.es.

Động lực giúp Dora quyết định làm cuộc phẫu thuật lớn là buổi chụp hình cho tạp chí Harper's Bazaar. Cô hy vọng thân hình quyến rũ của mình có thể giúp bộ ảnh trông thu hút hơn.

Cô nói thêm: "Tôi thích kết quả của cuộc dao kéo. Đó là giá trị thực sự của phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn cảm thấy hài lòng”.

nguoi_mau_eo_nho_1_1

Pixee Fox phẫu thuật cắt 6 xương sườn để có eo nhỏ 40 cm. Ảnh: Daily Mail.

Dora Rodriguez không phải người đầu tiên có ý nghĩ rút xương để giảm eo trong làng mẫu. Trước đó, Pixee Fox - người mẫu đến từ Thụy Điển - đã thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ 6 xương sườn nhằm có vòng eo 40 cm. Dù phần nội tạng bên dưới đã mất lớp bảo vệ, cô vẫn không cảm thấy hối hận.

Khi đó, Pixee chia sẻ với Daily Mail: "Nhân vật hoạt hình là đại diện lý tưởng hóa cho phụ nữ. Nàng thỏ Jessica trong phim hoạt hình chính là mẫu người lý tưởng tôi muốn hướng đến".

Bởi vậy, Pixee cho rằng việc cắt bỏ xương sườn cũng chỉ là một bước giúp mình chạm tới giấc mơ.

 Theo Zing.vn

comment Bình luận